Metang Partner
Partner ที่เข้าร่วมจำหน่ายสินค้าผ่านแอปพลิเคชั่น metang เป็นสินค้า/บริการ จากแบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ หากคุณเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้า/บริการ คุณก็สามารถเข้าร่วมเป็น Partner กับ metang ได้
456685
456686
ทำไมผู้ประกอบการต่างสนใจ Metang ?

แอพ Metang คือ แอพลิเคชั่นน้องใหม่ ซึ่งในอนาคตจะกลายร่างเป็น “แพลตฟอร์ม Interface “ นั่นคือ “แพลตฟอร์มที่รวบรวมแพลตฟอร์ม” ซึ่งจะก่อให้เกิดปรากฎการณ์อันยิ่งใหญ่ ที่ในแอพแอพเดียว ผู้ใช้ (User) จะสามารถเข้าถึงทั้งสินค้า บริการ และไลฟ์สไตล์ ที่ครอบคลุมทุกมิติของชีวิต

นั่นก็คือ คุณจะสามารถจับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้าทุกประเภท ใช้การบริการ อาทิ การเรียกช่างประปา เรียกช่างไฟ เรียกแท็กซี่ และอื่นๆ รวมถึงการใช้ชีวิตผ่านไลฟ์สไตล์ในทุกมิติ ทั้งการกินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง ทำผม ทำเล็บ นวดสปา ทำหน้า จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน และอื่นๆ แบบครบวงจร

เดือนนี้เป็นเดือนแรกที่แอพ Metang ได้เปิดรับผู้ประกอบการที่มีสินค้า และบริการต่างๆสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในแอพ Metang

โดยสิทธิประโยชน์หลักๆที่ผู้ประกอบการจะได้รับนั่นก็คือ
  1. ช่องทางจัดจำหน่ายขนาดใหญ่บนแอพ Metang (เหมือนคุณมีหน้าร้านในห้างห้างหนึ่ง ที่มีคนเดินห้างนับล้านๆคน) 
  2. ฐานลูกค้าซึ่งเป็นลูกค้าที่เป็น Loyalty และมีกำลังซื้อนับแสนคน (ในปัจจุบัน และกำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ) 
  3. ทีมนักโปรโมทนับแสนชีวิต ที่พร้อมโปรโมทสินค้าและบริการให้กับคุณ 
  4. กำไรจากการจำหน่ายสินค้าและบริการ 
  5. การทำการตลาดบนแอพ Metang ซึ่งลงทุนครั้งเดียว แต่มีทีมนักโปรโมทที่ช่วยทำการตลาดให้ตลอดชีวิต 
  6. โอกาสในการสร้างรายได้ในลักษณะผู้ประกอบการดีลผู้ประกอบการ 
  7. สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นจากบริษัท

กฎระเบียบสำหรับผู้ประกอบการ

1. ผู้ประกอบการ คือ บุคคลที่ซื้อ Package การอัพเกรด เป็น AT (Affiliate Trainer) หรือ Metanger ที่สามารถทำคุณสมบัติขึ้นตำแหน่ง AD (Affiliate Director)
2. ผู้ประกอบการ 1 ID สามารถเข้ามาจำหน่าย สินค้าหรือบริการ จำนวน 1 รายการ (ตามหมวดหมู่ของสินค้าหรือบริการ นั้นๆ)
3. สินค้า (กรณีจำหน่ายในรูปแบบออนไลน์) หรือบริการ (กรณีให้บริการในพื้นที่เดียวกัน) ที่ผู้ประกอบการนำเข้ามาจำหน่าย จะต้องไม่ซ้ำกัน และจะให้สิทธิ์สำหรับผู้ประกอบการคนแรกก่อนเสมอ
4. สินค้าหรือบริการ ที่ผู้ประกอบการนำมาจำหน่าย ลูกค้าจะต้องสั่งซื้อในระบบของบริษัทมีตังค์เท่านั้น
5. ผู้ประกอบการที่จำหน่ายประเภทบริการ ลูกค้าสั่งซื้อบริการผ่านระบบของบริษัทมีตังค์และจ่ายเงินผ่านระบบ บริษัทจะส่งคำสั่งซื้อผ่านไลน์กลุ่ม (ในเบื้องต้น จนกว่าระบบจะเสร็จสมบูรณ์) และจะใช้ E-Voucher เป็นตัวกลางของการใช้บริการนั้นๆ
6. ผู้ประกอบการที่จำหน่ายสินค้าในรูปแบบออนไลน์ ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบของบริษัทมีตังค์และจ่ายเงินผ่านระบบ บริษัทจะส่งคำสั่งซื้อผ่านกลุ่มไลน์ (ในเบื้องต้น จนกว่าระบบจะเสร็จสมบูรณ์)
7. ผู้ประกอบการที่จำหน่ายสินค้าออนไลน์ ต้องจัดส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากได้รับคำสั่งซื้อจากพนักงานของบริษัทมีตังค์
8. สินค้าหรือบริการที่นำมาจำหน่ายในแพลตฟอร์มมีตังค์ ต้องมีคุณสมบัติ หรือ มาตรฐานการบริการที่เหมือนรูปแบบการจำหน่ายทั่วไป
9. กรณีมีการร้องเรียนจากลูกค้าถึงคุณภาพหรือมาตรฐานของสินค้าและการบริการ บริษัทจะมีการตักเตือนความรับผิดชอบร่วม แต่ไม่เกิน 3 ครั้งต่อปี
10. กรณีมีการทำผิด มากกว่า 3 ครั้งต่อปี บริษัทมีสิทธิ์ยกเลิกสัญญาของผู้ประกอบการนั้นๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
11 . บริษัทจะเคลียร์ยอดบัญชี ตัดรอบสิ้นเดือน และจ่ายเงินให้กับผู้ประกอบการ ภายในวันที่ 10 ของเดือนถัดไป
12. ภาพกราฟฟิคทั้งหมด ผู้ประกอบการจะเป็นผู้ดำเนินการจัดเตรียมและส่งให้ Admin และบริษัทจะ upload ขึ้นบน App เพื่อทำการโปรโมท
13. รายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ บริษัทจะแจ้งให้ทราบเป็นลายลักษณ์อักษรอีกครั้ง
14. % GP ของผู้ประกอบการ บริษัทคิดคำนวณค่า GP 30% ของราคาที่ผู้ประกอบการกำหนด โดยใน 30% แบ่งออกเป็น 2 Options ในหมวดผู้ประกอบการ
14.1 Option 1 : สินค้าทั่วไป 22% จะแบ่งสัดส่วนดังนี้
ㆍ7% : ภาษี
ㆍ3% : ค่าบริหารจัดการ APP
ㆍ3% : บริษัท
ㆍ1% : ค่าคอมมิชชั่นสำหรับการดีลผู้ประกอบการ
ㆍ3% : ค่าคอมมิชชั่นนักโปรโมท
ㆍ5% : ส่วนลดของผู้บริโภค / ลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าใน APP
14.2 Option 2 : สินค้าพรีเมียม 30% จะแบ่งสัดส่วนดังนี้
ㆍ7% : ภาษี
ㆍ3% : ค่าบริหารจัดการ APP
ㆍ5% : บริษัท
ㆍ1% : ค่าคอมมิชชั่นสำหรับการดีลผู้ประกอบการ
ㆍ2% : Up line
ㆍ12%: ค่าคอมมิชชั่นนักโปรโมท

เงื่อนไข คุณต้องเป็นตำแหน่ง AT (Affiliate Trainer) เท่านั้นถึงจะได้สิทธิเอาสินค้าหรือบริการของตัวเองมาวางจำหน่ายในแอพมีตังค์ได้ สินค้าจะไม่ให้ซ้ำกันใครมาก่อนมีสิทธิก่อน ดูวิธีการขึ้นตำแหน่ง AT ได้ที่แผนการจ่ายค่าคอมมิชชั่น

ร้านค้า ผู้ประกอบการ ผู้จองสิทธิ์ เป็นที่เรียบร้อย

1 ปลูกผม คิ้ว หนวด อ. จั๊บ
2 อาหารทะเล
3 น้ำปลาร้า จ่าวิรัช
4 สบู่ Bless
5 กาแฟ ตู้
6 รองพื้น
7 เซรั่มกัญชง greenwry
8 กันแดด
9 เอนไซม์
10เสริมอาหาร ถั่งเช่า
11 มาร์ค ผิวหน้า
12 อาหารเสริม ดีท็อก ตับ
13 แท็กซี่
14 คลีนิค ความงาม โซน ลาดพร้าว
15 กาแฟ สมาย์ Smile birds nest
16 อาหารและเครื่องดื่ม หมวด CBD สายเขียว 3 ก. (กัญชา,กัญชง,กระท่อม) แบรนด์ รักษ์กัญ 🪴มีระบบจัดส่งหลังบ้าน ทั่วประเทศ 1,500 สาขา

#AT 90% ส่วนใหญ่ เน้นสร้างผลลัพธ์ ทำเงินจากแผนธุรกิจ เป็นหลัก

ทุกคนเชื่อมั้ย? ว่าตั้งแต่บริษัทเปิดรับผู้ประกอบการมาได้เพียงไม่กี่วัน มีผู้ประกอบการที่มองเห็นโอกาส และมองเห็นการเติบโตร่วมกับแพลตฟอร์ม Metang เยอะมาก และต่างตบเท้าก้าวเข้ามากันแทบทุกวัน !!

ณ.วินาทีนี้ บอกได้คำเดียวว่า “ปัง” สุดๆ กับแอพ Metang และนี่คือโอกาสทองที่พลาดไม่ได้เลย !! ที่ใครมาก่อน มีสิทธิก่อน เพราะแอพ Metang เค้าจะสงวนสิทธิ ให้ผู้ที่มาก่อนได้มีโอกาสเติบโตไปพร้อมกับบริษัท และนี่คืออีกหนึ่งข้อดี เพราะผู้ประกอบการจะรอดพ้นจาก “สงครามราคา” ที่ผู้ประกอบการทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว ว่ามันคือสงครามที่ไม่มีวันจบ และสุดท้าย “ผู้อ่อนแอก็ต้องแพ้ไป” เหมือนกับที่เราต้องพบเจอบนแพลตฟอร์มอื่นๆ

เพื่อนๆผู้ประกอบการคนไหน มีสินค้า หรือ บริการ ที่สนใจนำเข้ามาบนแอพ Metang สอบถามมาได้เลยนะครับ ยินดีให้ข้อมูลแบบมืออาชีพ

ยินดีต้อนรับผู้ประกอบการที่พร้อมเติบโต มั่งคั่ง ร่ำรวย และได้เป็นส่วนหนึ่งที่ได้ช่วยสร้างชีวิตให้กับผู้คนไปด้วยกันนะครับ

สนใจสมัครกดที่ลิงค์ ลงทะเบียน เพื่อเข้าศึกษาระบบได้เลยครับ