ลงทะเบียน

วิธีการและขั้นตอนการลงทะเบียน

294459
ขั้นตอนต่างๆที่เราควรรู้
1. เมื่อลงทะเบียนเป็น User แล้ว เราสามารถที่จะซื้อสินค้า ใช้ระบบ แต่เราไม่สามารถสร้างรายได้ผ่านระบบได้ เว้นแต่รายได้ส่วนต่างจากการขายสินค้าขายปลีก 
 
 2. ถ้าเราต้องการสร้างรายได้ผ่านระบบ เราต้องเปลี่ยนอัพเกรดสถานะเรา จาก User เป็น Metanger ด้วยการเข้าไปเลือกซื้อสินค้า Metang Choice ราคา 2,599 + ค่าส่ง 100 รวมเป็น 2,699 เราจะได้สินค้าอาหารผิว อาหารเซลล์ MEE SK 2 กระปุ๊ก 

 3. เวลาจ่ายค่าสินค้าในระบบ เราสามารถเลือกได้ว่า จะจ่ายด้วยการยิง คิวอาร์ หรือ จ่ายด้วย Wallet 

 4. เมื่อเราอัพเกรดสถานะของเรา จาก User เป็น Metanger ในระบบ จะอัพตำแหน่งให้เราเป็น AS พร้อมระบบจะครีเอต ลิ้งค์พร้อมคิวอาร์ ให้เราทันที (กรณีจ่ายด้วย wallet) และจะใช้เวลา (5-15 นาที กรณีจ่ายด้วยคิวอาร์) 

 5. เมื่อเราอัพเกรดเสร็จ พร้อมกับระบบครีเอทลิ้งค์ให้เราเเล้ว เราสามารถก็อปปี้ลิ้งค์ เอาไปแชร์ให้เพื่อนๆลงทะเบียนผ่านลิ้งค์เราได้เลยนะครับ

7 ขั้นตอนเริ่มสร้างรายได้กับ Metang App

S__92258309

ทำไมถึงต้อง METANG

sd_60d07dfc88aa6

เพราะมีตังค์เป็นนวัตกรรมการตลาด eCommerce น้องใหม่เน้นตอบโจทย์ทุกรูปแบบของการสร้างรายได้ที่ให้มากกว่าการซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ยุคใหม่.

 

ธุรกิจที่คุณทำ อยู่ "Layer" ไหนกันแน่ 

 
สถานะของเรา "เป็นผู้เล่น" หรือ "ผู้สร้าง"

 

เราปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆว่า layer ของธุรกิจที่เราทำอยู่ มีอิทธิพลต่อการสร้างความสำเร็จในชีวิต และมันพร้อมจะทะยานให้เป็น Bilianaire ได้จริงหรือไม่...?

ก่อนอื่นสิ่งที่เราต้องรู้ คือ เศรษฐีอันดับต้นๆของแต่ละประเทศ แม้กระทั้งระดับโลก เขาเหล่านั้นทำธุรกิจ Layerที่ 3 ขึ้นไป. 

 
Layer ที่3 คือธุรกิจแพลตฟอร์ม แสดงว่า มันผิดอย่างมหันต์ที่เราทำธุรกิจ Layer ที่1 หรือ2 และเราหวังว่าเราจะเป็นเศรษฐีด้วยมือของเราเองในยุคนี้

6 ขั้นตอนการสร้างเงินล้าน

1.สมัครเข้าร่วมทีมกับเรา

เริ่มต้นด้วยการสมัครเป็นสมาชิกฟรีจากลิงค์ด้านบนนี้ แล้วทำการซื้อระบบจากแพลตฟอร์ม พร้อมรับสินค้าจากระบบ2ชิ้น จ่ายครั้งเดียวแล้วคุณก็สามารถเก็บเกี่ยวความรวยไปตลอดกาล.

2.ร่วมเรียนรู้ในห้องประชุมออนไลน์

สิ่งที่สำคัญคุณต้องทำก็คือ เข้าเรียนรู้ระบบออนไลน์เพื่อทำความเข้าใจ platform และการใช้งานเครื่องมือต่างๆ และเป็นตัวอย่างให้กับทีมงานของคุณ.

3.แชร์ความรู้และลิงค์บนโซเชียลมีเดีย

นำความรู้ความเข้าใจที่ได้จากการเรียนรู้ออนไลน์ มาแชร์ลงตามสื่อต่างๆให้มากที่สุดในทุกๆช่องทางเท่าที่คุณจะทำได้.

4.แนะนำให้ผู้สนใจเข้าระบบเรียนรู้ออนไลน์

เมื่อมีคนสนใจสมัครเข้ามาในเพจ คุณต้องพร้อมให้คำแนะนำเขาเข้าระบบเรียนรู้ออนไลน์เหมือนที่คุณทำมาก่อนให้ได้มากที่สุด.

5.ผู้ที่สนใจสมัครสมาชิกแล้ว

ให้แชร์ความรู้และลิ้งค์ส่วนตัวตามสื่อต่างๆเพื่อให้สมาชิกเข้าสู่ระบบเรียนรู้ แล้วก็จะ Copy เลียนแบบทำซ้ำๆแบบที่คุณทำคือ แชร์ในโลกโซเชียลทุกช่องทางเช่นกัน.

6.ผู้สนใจคนต่อๆไป

ให้ทำเช่นเดียวกัน คือCopy เลียนแบบทำซ้ำๆไปเรื่อยๆ เมื่อทุกคนเลียนแบบทำซ้ำๆเหมือนๆกันทั้งทีม ทีมคุณก็จะเติบโต และรายได้จะไหลทะลักเข้าบัญชีของคุณทุกๆวินาที ความสำเร็จที่คุณจะต้องเกิดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ จนคุณต้องตะลึงแบบคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว.